Khi Trái Đào Chín (2011)

The 33D Invader
Trạng Thái: VietsubThời Lượng: 79 Phút ,
Khi Trái Đào Chín

Quốc gia:

Diễn viên:

Xem Phim

Nội dung phim Khi Trái Đào Chín


Khi Trái Đào Chín là một bộ phim hài tâm lý 18+ khá hấp dẫn của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt vào năm 2011, bộ phim ra mắt đã gây nhiều tranh cãi khi có khá nhiều cảnh nóng táo bạo . Đặc biệt là với cốt truyện mới lạ, lấy bối cảnh trong tương lai , cùng với dàn diễn viên xinh đẹp , trong đó phải kể đến nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật Bản là Akiho Yoshizawa , chúng ta sẽ cùng xem diễn xuất của cô trong một bộ phim Trung Quốc.

Nội dung của phim Khi Trái Đào Chín được lấy bối cảnh vào năm 2046, lúc này hành tinh Sucker đã làm trái đất thay đổi khi biến 99% đàn ông mất khả năng duy trì giống nòi. Liên hợp quốc đã chọn ra một phụ nữ khỏe mạnh, đặt tên là “Tương lai” để gửi đến trái đất vào thời điểm năm 2011 vơi mục đích gặp một nam nhi khỏe mạnh để tạo ra những giống nòi cường tráng cho trái đất. Tuy niên hành tinh Sucker đã cử 2 tinh binh của chúng là Sucker số 1 và Sucker số 2 xuống ngăn chặn kế hoạch này…

Liệu Sucker có lấy được giống nòi từ người trái đất mà tình cảm của những cặp đôi có bị ảnh hường từ sự việc này, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Tags: , , ,