Lần Ở Chung Định Mệnh (2020)

For This Roomshare, I Want To Feel Like My Destiny Is Here
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 134 phút , ,
Lần Ở Chung Định Mệnh

Quốc gia:

Diễn viên:

Xem Phim

Nội dung phim Lần Ở Chung Định Mệnh


Lần Ở Chung Định Mệnh – For This Roomshare, I Want To Feel Like My Destiny Is Here (2020) là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ dành cho nữ giới. Phim có sự diễn xuất của Akemi Miu trong vai Yaoyi và Hazuki Moe trong vai Maina.

Yaoyi, một cô nàng xinh đẹp và tin vào định mệnh. Cô luôn mong ước sẽ có được mối tình định mệnh giống như trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc sến súa. Trái lại Maina lại là một cô nàng Tomboy mạnh mẽ và sống thực tế. Chẳng hiểu sao mà hai người này lại có thể trở thành bạn thân chia sẻ mọi thứ với nhau. Yaoyi thì coi đó là định mệnh, Maina thì coi đó là sự bù trừ về tính cách. Tóm lại hai cô bạn này là bạn thân và có thể chia sẻ với nhau mọi thứ.

Lần Ở Chung Định Mệnh - For This Roomshare, I Want To Feel Like My Destiny Is Here (2020)

Nhưng đó không phải là trọng tâm câu chuyện mà bộ phim muốn hướng tới. Mọi chuyện thực sự bắt đầu khi Yaoyi bị người yêu mà cô tưởng là định mệnh đá một cách phũ phàng ngay trong ngày lễ tình yêu. Đau đớn vì chuyện tình đổ vỡ, đêm đó Yaoyi đến tìm Mania. Cô thề sống thề chết sẽ không bao giờ tin vào tình yêu định mệnh nữa và cầu xin Maina cho cô ở cùng. Maina biết tính cô bạn của mình rồi, được dăm bữa quên người yêu cũ có người yêu mới là tự sẽ chủ động rời đi, nên cô cũng không ngăn cản. Yaoyi muốn ở lại bao lâu thì tùy.

Sáng hôm sau, Yaoyi tỉnh dậy và mơ hồ phát hiện ra có một anh chàng cực kỳ đẹp trai đang ngắm mình. Cô giật mình bật dậy và vô cùng sợ hãi. Sau đó cô mới biết được rằng con bạn tomboy Maina của mình bạo đến mức cho trai vào ở cùng phòng. Yaoyi ngay lập tức muốn rời khỏi không ở chung với Maina nữa, nhưng con tim cô chẳng hiểu sao cứ đập loạn nhịp khi nhìn thấy chàng trai kia. Có lẽ… ừ thì… có lẽ đây là lần ở chung định mệnh của cô thì sao?

Tags: , ,