Thị Tẩm (2022)

Secret of Harem
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 22 phút ,
Thị Tẩm

Quốc gia:

Diễn viên:

Xem Phim

Nội dung phim Thị Tẩm


Thị tẩm là cách gọi khác của việc quan hệ tình dục của vua chúa đối với phi tần của mình. Mặc dù có rất nhiều lời truyền từ dân gian nhưng việc thị tẩm của vua ngày xưa được xem là bí mật hậu cung, không cho phép truyền ra ngoài. Dù vậy thì việc vua chơi gái theo nhiều cách vẫn được người đời sau nghiên cứu và biết được. Có lời đồn rằng “Các phi tần mỹ nữ sau khi tắm rửa sẽ được cởi sạch trang phục. Sau đó, họ được quấn kín thân thể bằng một chiếc chăn đỏ. Các thái giám chuyên trách sẽ đến và khiêng mỹ nhân đó đến tẩm điện để ân ái cùng hoàng đế”.

Thế nhưng các nhà sử học lại không cho như vậy. Họ cho rằng thực tế vua sẽ lật thẻ bài để chọn người hầu hạ mình mỗi đêm. Thái giám của Kính sự phòng sẽ dâng lên những thẻ bài của các mĩ nhân. Hoàng thượng chọn ai sẽ lật úp thẻ bài của người đó trên khay đựng thẻ bài thị tẩm. Việc lật thẻ bài này sẽ được thực hiện trước khi nhà vua dùng cơm tối. Mỹ nhân được chọn thông qua lật thẻ bài sẽ phải chuẩn bị trước và dùng cơm với hoàng thượng trong bữa tối hôm đó. Đối với phi tần và các mỹ nhân thông thường, hầu hết đều được đưa đến thị tẩm tại nơi nghỉ ngơi của hoàng thượng tại Dưỡng Tâm Điện. Còn đối với hoàng hậu, nhà vua có thể đến cung và nghỉ lại cung của hoàng hậu hoặc thị tẩm hoàng hậu tại Thế Thuận Đường – Đông Nhĩ Phòng của Dưỡng tâm điện.

Dù gì đi nữa thì ai cũng không biết được thực tế vua chúa ngày xưa thị tẩm ra sao. Có khi lại giống như trong bộ phim 18+ cổ trang này cũng nên.

Tags: , , , , ,